LỜI MỞ ĐẦU

Sau gần 20 năm hoạt động trong ngành sản xuất Tủ điện và Thang máng cáp, AUVIET tự hào mang tầm vóc của một doanh nghiệp uy tín,chuyên nghiệp và chất lượng. Qua đó nhận được nhiều tin tưởng và gắn bó lâu dài từ các khách hàng trên thị trường.

Thay cho lời chào trân trọng, AUVIET xin gửi lời cảm ơn đến đối tác khách hàng đã không ngừng ủng hộ và song hành cùng AUVIET trong suốt chặng đường vừa qua.

Sánh bước với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế, AUVIET hiểu rằng để tồn tại hay lớn mạnh,trước hết hãy quan tâm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ để cùng sánh vai với các đối tác quốc tế. AUVIET cũng không nằm ngoài quy luật này. Với bề dày kinh nghiệm AUVIET đang chuyển dần sang một giai đoạn mới – Xây dựng một AUVIET lớn mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn và chất lượng hơn.

Với tất cả niềm đam mê, óc sáng tạo và tinh thần sẵn sàng học hỏi, chúng tôi hy vọng một tầm nhìn mới với giá trị sản phẩm, dịch vụ chất lượng sẽ giúp khách hàng hài lòng đồng hành cùng AUVIET.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

TẦM NHÌN

Bước qua giai đoạn lớn mạnh mới, AUVIET với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối Tủ Điện và Thang Máng Cáp chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam…

SỨ MỆNH

Ngay từ ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của AUVIET đã hiểu rõ và thấm nhuần sứ mệnh to lớn của chúng tôi là “trở thành…

MỤC TIÊU

Cùng nhiệt huyết đam mê cháy bỏng với công việc, AUVIET xây dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững lấy khởi nguồn từ những sản phẩm chất lượnghàng đầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THÁI ĐỘ LÀM VIỆC TÍCH CỰC

Duy trì thái độ là việc tích cực trong mỗi thành viên tại AUVIET là ưu tiên thứ hai bên cạnh chất lượng sản phẩm dịch vụ. Thái độ làm việc tích cực tại AUVIET được…

TỐI ƯU HIỆU QUẢ

Những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và thái độ làm việc tận tâm sẽ giúp tăng hiệu quả công việc, sản xuất, tối ưu chi phí và đặc biệt mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng cùng đối tác.

CHẤT LƯỢNG

Đây là yếu tố được AUVIET quan tâm lên hàng đầu. Tại AUVIET mỗi phòng ban đều có những tiêu chuẩn chất lượng cần được đáp ứng trước khi đưa sản phẩm ra bên ngoài.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC